Suat An Cong Nghiep

Suat An Cong Nghiep

Suat An Cong Nghiep Lê Thanh Sơn là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực chế biến và cung cấp suất ăn công nghiệp. Khách hàng của chúng tôi là các nhà máy, xí nghiệp đang hoạt động tại các KCN, KCX và các cụm công trình tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp suất ăn cho hệ thống bệnh viện, và các trường học trong và ngoài tỉnh. Chúng tôi sỡ hữu đội ngũ đầu bếp và nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực nhà hàng và trong chế biến, cung cấp suất ăn cũng như trong nghiên cứu phát triển các món ăn thuần việt và ẩm thực của các nước.

Sản phẩm của công ty chúng tôi được xây dựng trên 3 yếu tố chính: An tòan vệ sinh thực phẩm Dinh dưỡng cân đối Khẩu vị phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Nguyên liệu thực phẩm đầu vào của chúng tôi được ký kết với các nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu. Toàn bộ thực phầm đều phải qua kiểm dịch và phải được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng chúng tôi mới đưa vào chế biến. Mặt khác, toàn bộ thực phẩm và suất ăn của Quý vị cũng đã được chúng tôi bảo hiểm 100%. Chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng của quý vị. Chúng tôi cam kết thực hiện công việc của mình ở mức độ tốt nhất vì sự phát triển của ban.

Chúng tôi xây dựng một quy trình chế biến hiện đại, chặt chẽ từ khâu lập kế họach thực đơn, đặt hàng cho các nhà cung cấp, phối hợp với các chỉ tiêu dinh dưỡng cho từng ngành nghề lao động, tổ chức sản xuất chế biến khép kín Suat An Cong Nghiep, đồng thời xác định các điểm nhấn về chất lượng và an toàn vệ sinh để bố trí cán bộ giám sát kiểm tra suốt quá trình vận hành sản xuất. Nguyên liệu tươi sống được kiểm phẩm kỹ lưỡng. Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Thức ăn được đóng kín trong khay ăn cao cấp (inox hoặc nhựa), có nắp đậy. Quá trình thành phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt An Toàn – Vệ Sinh. Cung cấp đầy đủ lượng chất dinh dưỡng cho nhu cầu của từng người cùng thực đơn phong phú, chọn lựa dễ dàng, đầy đủ dinh dưỡng.

Doanh nghệp chúng tôi cam kết: Qui trình chế biến thức ăn được thực hiện theo phương pháp 1 chiều. Thực hiện chế độ lưu mẫu thức ăn mỗi ngày có niêm phong của Cán Bộ Y Tế cơ quan. Thực đơn phong phú không trùng lắp món ăn, thay đổi mỗi ngày. Bữa ăn xế có các món nhẹ như : Phở, mì, hủ tiếu, nui, bún, xôi, bánh mì, bánh canh, bánh ướt….. Bảo đảm được tất cả các suất ăn trong giờ ăn đều tươi, nóng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Cơm cho bữa ăn phục vụ ăn no. Gạo luôn trắng, xốp, dẽo vì chúng tôi có nguồn cung cấp ổn định và kỹ thuật nấu cơm có kinh nghiệm lâu năm .

Thái độ nhân viên phục vụ luôn hoà nhã, nhiệt tình, tận tâm. Khi có góp ý hoặc xử lý trách nhiệm sẽ có người đại diện để làm việc và ghi nhận . Tuân thủ các yêu cầu kiểm định về PCCC của CTy và kiểm tra đột xuất của ngành y tế .Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm khi xảy ra ngộ độc thực phẩm. DNTN Lê Thanh Sơn thành lập ngày 31/12/2002, lĩnh vực kinh doanh là cung cấp theo hợp đồng. Với kinh nghiệm hơn 8 năm họat động, DNTN Lê Thanh Sơn là doanh nghiệp hang đầu trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam.

Chế biến, phục vụ không chỉ là nghệ thuật mà còn kết hợp với khoa học để mang đến cho thực khách bữa cơm ngon, dinh dưỡng cân đối và an tòan vệ sinh. Doanh nghiệp lien tục nhận được sự động viên, khen thưởng từ cơ sở ban ngành, được Sở Y Tế TPHCM cấp “ GIẤY CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TÒAN THỰC PHẨM”. Quá trình phục vụ bếp ăn tập thề trong thời gian qua chúng tôi đã và đang thực hiện cho các đơn vị. DNTN Lê Thanh Sơn thành lập ngày 31/12/2002, lĩnh vực kinh doanh là cung cấp suất ăn theo hợp đồng. Với kinh nghiệm hơn 8 năm họat động, DNTN Lê Thanh Sơn là doanh nghiệp hang đầu trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam.

Để bảo đảm sức khỏe cho người lao động làm việc và tái tạo sức lao động là vấn đề tối quan trọng đối với mọi Doanh Nghiệp. Vì vậy phải cần nguồn thực phẩm đáp ứng đầy đủ các yếu tố về lượng cũng như về chất.Thực phẩm phải đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phải đảm bảo được yếu tố SẠCH. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được các cơ quan chức năng của nhà nước công nhận. Chúng tôi- nhà cung cấp thực phẩm và suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp xin trân trọng gởi đến quý khách lời chào thân ái và hợp tác.

Cùng với quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước , xã hội ngày càng phát triển,đời sống vật chất và tinh thần của con người ngày càng được nâng cao, tác phong công nghiệp ngày càng ăn sâu vào đời sống xã hội . khác , khi kinh tế ngày càng phát triển thì yếu tố chuyên môn hóa ngày càng cao .Doanh nghiệp muốn phát triển bền vững thì cần dành nhiều thời gian và sức lực vào lĩnh vực kinh doanh chính của mình .Để quý doanh nghiệp an tâm về sức khỏe của người lao động và dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh chính của mình .Công ty suat an cong nghiep Lê Thanh Sơn ra đời từ những nhu cầu chính yếu đó.Chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị tất cả các chủng loại thực phẩm , từ thực phẩm tươi sống đến thực phẩm đã qua chế biến.Những suất ăn chất lượng hợp vệ sinh.Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được các cơ quan chức năng của nhà nước công nhận.

Cùng với các dịch vụ khác trong quản lý và vận hành Toà nhà, dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp cho khách hàng là một trong những thế mạnh của Công ty Lê Thanh Sơn. Với đội ngũ đầu bếp được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng, với qui trình tác nghiệp chặt chẽ, hiện nay Lê Thanh Sơn đang cung cấp suất ăn công nghiệp cho nhiều đối tượng khách hàng, với số lượng lên tới hàng nghìn suất ăn mỗi ngày.

Với phương châm phục vụ “Tận tay - Tận tâm” làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Để có Suất ăn công nghiệp ngon và bảo đảm sức khoẻ, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được Lê Thanh Sơn đặt lên hàng đầu, nguồn thực phẩm được nhập từ các cơ sở cung cấp có thương hiệu, đảm bảo nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và đều được các cơ quan chức năng kiểm định chứng nhận bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực đơn bữa ăn được thay đổi hàng ngày, chất lượng dinh dưỡng của suất ăn luôn được cân đối, đem đến những bữa ăn ngon miệng, phù hợp với khẩu vị và bảo đảm nhu cầu dinh dưỡng cho khách hàng. Các cơ sở chế biến của Lê Thanh Sơn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo qui định.

Với mục tiêu đem bữa ăn gia đình tới văn phòng của Quý khách, bất cứ khi nào Quý khách hàng có nhu cầu về cung cấp suất ăn công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn từ khâu thiết kế, bố trí các khu vực phục vụ một cách khoa học, hợp lý, xây dựng phương án cung cấp suất ăn hợp lý, thuận tiện nhất cho Quý khách hàng.

Giới thiệu

Suat An Cong Nghiep
Cty TNHH MTV Lê Thanh Sơn thành lập ngày 31/12/2002, lĩnh vực kinh doanh là cung cấp suất ăn theo hợp đồng. Với kinh nghiệm hơn 11 năm họat động, cty chúng tôi thực sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam. Chế biến, phục vụ suất ăn không chỉ là nghệ thuật mà còn kết hợp với khoa học để mang đến cho thực khách bữa cơm ngon, dinh dưỡng cân đối và an tòan vệ sinh. Cty chúng tôi liên tục nhận được sự động viên, khen thưởng từ cơ sở ban ngành, được Sở Y Tế TPHCM cấp “ GIẤY CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TÒAN THỰC PHẨM “

Để có được những thành tựu trên, Cty TNHH MTV Lê Thanh Sơn luôn nỗ lực làm mới mình từ quy trình chế biến hiện đại, đến đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo, sàng lọc kĩ càng về sức khỏe lẫn tay nghề , và các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng, nhằm đem lại cho người lao động một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, hợp khẩu vị và an tòan vệ sinh tuyệt đối.

Để đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm, tiết giảm tối đa những chi phí không cần thiết để có thể xây dựng được giá thành hợp lý với tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, từ 12.000đ đến 30.000đ/ suất. Cty TNHH MTV Lê Thanh Sơn đã mạnh dạng đầu tư và hiện đại hóa trong quy trình chế biến cũng như vệ sinh dụng cụ, nhà xưởng. Cụ thể: Chế biến hoàn toàn bằng gaz, toàn bộ dụng cụ bằng inox, có máy rữa dụng cụ băng chuyền tự động bằng nước Với nền kinh tế thị trường hiện nay việc cạnh tranh là sự sống còn của Doanh Nghiệp, tuy nhiên phương thức cạnh tranh của chúng tôi là đặt nặng lợi ích của Doanh Nghiệp mà chúng tôi hân hạnh phục vụ, là xem trọng sức khỏe của người lao động trong tất cả mọi điều kiện.

Cty TNHH MTV Lê Thanh Sơn hiện nay nhận cung cấp suất ăn hàng ngày theo ca cho các nhà máy, xí nghiệp, trường học bán trú trên tòan quốc bằng cách phục vụ chế biến tại chỗ hoặc chế biến vận chuyển đến tận nơi bằng xe chuyên dụng theo yêu cầu. Nhằm mở rộng sản xuất và thuận tiện phục vụ cho các Công Ty, Xí nghiệp tại khu vực Hóc Môn và lân cận, Cty TNHH MTV Lê Thanh Sơn đã đầu tư xây dựng và đã đi vào họat động xưởng sản xuất tại địa chỉ 145/2H ấp Tân Thới 2, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, với năng suất phục vụ 10.000/ca. Điều đó hứa hẹn một Cty TNHH MTV Lê Thanh Sơn lớn mạnh và vững chắc .